ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM – Đồ chơi trong quán cafe

Đồ chơi khu vui chơi trẻ em

Chuyên cung cấp đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em – Đồ chơi trong quán cafe

Các đồ chơi khu vui chơi trẻ em của BabyKing luôn hướng tới sự nhanh nhẹn, phát triển tính sáng tạo, tư duy, cùng nhiều trò chơi vận động mới lạ.

Các đồ chơi khu vui chơi của BabyKing phục vụ và thu hút nhiều đối tượng khách hàng, vì trong thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em của chúng tôi hầu như kết hợp nhiều khu trò chơi phù hợp với từng lứa tuổi nhất định.

Nhà liên hoàn

Đầu tiên và quan trọng nhất có lẽ là khu NHÀ LIÊN HOÀN cầu trượt trong nhà, đây là khu tổng hợp các trò chơi liên hoàn thích hợp với những bé năng động, là tổng hợp các hoạt động chạy nhảy, leo trèo, chui, trườn, trượt, nhún, nhảy vận động toàn bộ cơ thể mà không lo bị thương vì trong khu liên hoàn toàn bộ thiết bị đồ chơi đều được bọc xốp an toàn. Giúp bé phát triển về thể chất toàn diện nhất.

Một khu vui chơi liên hoàn an toàn và đạt chuẩn là khu có đầy đủ các trò chơi an toàn cho bé và đạt các chỉ tiêu chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ có kiểm định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

 

     

Khu trò chơi vận động đồ chơi rời: Bao gồm các trò chơi như: Câu cá, ô tô đẩy chân, trượt đường ray, các loại xe kutkit (Xe chở hàng, xe đạp đôi, xe chở khách,..) thú nhún, bập bênh…

Bập bênh 3 mảnh Mâm xaoy 3 con ngựa khu vui chơi

Liên hoàn leo trèo lưới:

Đây là một trò chơi mới với các mảng lưới màu được gắn kết với nhau thành nhiều sắc rực rỡ để các bé leo trèo vận động. Thường phía  bên dưới color net được thiết kế thêm nhà banh để tăng độ an toàn cho trò chơi.

Bộ trò chơi liên hoàn

Khu trò chơi thông minh:

Với những trò chơi lắp ghép, xếp hình, tạo hình … giúp các bé tăng tư duy sáng tạo và khiếu nghệ thuật bản thân từ nhỏ.

Đu quay nữ hoàng:

Đu quay điện thường được kết hợp với hệ thống tàu lửa điện chạy xung quanh khiến không gian thêm phần đặc sắc. Âm nhạc lung linh của đu quay kèm theo đó là tiếng còi tàu khiến khu vui chơi bỗng chốc hóa thành một thế giới mơ mộng trong những câu chuyện cổ tích của Disneyland.

Khu vận động thể dục:

Cũng tương tự như những khu vận động ở các công viên, khu vận động cho bé được đặt ở vị trí thoáng để cho bé tiện di chuyển khi vận động.

chuyên cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em

THÚ NHÚN ĐIỆN KHU VUI CHƠI

Hồ hạt muồng, hồ hạt gỗ, hồ hạt sứ:

Một bãi cát thu nhỏ với nhiều loại đồ chơi bên trong, thành hồ được làm từ gỗ bọc da và xốp đảm bảo độ an toàn, ngoài ra, nó còn đảm bảo cho các bật phụ huynh có một chỗ ngồi lý tưởng để trông nom bé.

Bàn chơi Cát nặn cho bé

ĐỒ chơi khu vui chơi trẻ em

ĐỒ chơi khu vui chơi trẻ em ĐỒ chơi khu vui chơi trẻ em ĐỒ chơi khu vui chơi trẻ em

Khu trò chơi hướng nghiệp:

Giúp bé vừa chơi vừa học, định hướng nghề nghiệp với các nghề như: Bán hàng, bác sĩ, kĩ sư, đầu bếp, tiệm salon,…

Khu trò chơi mềm:

Khu này có thể phục vụ được cho trẻ dưới 2 tuổi, vì nó mang tính chất là “mềm” ít vận động mạnh nên thích hợp cho trẻ dưới 2 tuổi. Trong khu này có các trò xốp mềm, hoặc bơm hơi …

Nếu bạn là một khách hàng có tiềm năng về vốn và diện tích mặt bằng khá rộng thì  bạn có thể đặt thêm các trò chơi điện như: đu quay, mâm xoay, xe lửa, xe điện đụng…

Trò chơi đu quay cây dừa, đu quay kẹo, đu quay trái trăng….

Đu quay xe đạp

Và để đa dạng đối tượng khách hàng bạn nên có một khu trò chơi game vừa phục vụ các bé, vừa phục vụ phụ huynh đưa con đến vui chơi, hầu hết các trò chơi game người chơi cần phải mua xu.

Khu an toàn giao thông cho bé

Khu đua xe điện đụng

Các mẫu xe điện đụng ở khu vui chơi trẻ em.

KHU NINJA COURSE

ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM (1)

Sàn nhún bật nhảy TRAMPOLINE Park

Báo giá thi công sàn nhún bật nhảy trampoline Park cho bé thanh thiếu niên.

Tường leo núi khu vui chơi

 

Khu leo trèo mạo hiểm cho bé

TRƯỢT ZIPLINE đường dài

Máy chiếu tương tác ném bóng

Xem thêm thông tin về máy chiếu ném bóng tương tác trong nhà bóng liên hoàn.

Các trò chơi DÍNH TƯỜNG trong khu vui chơi

Cách tìm nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em UY TÍN và CHẤT LƯỢNG

Khi chủ đầu tư muốn đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Nhưng không biết nên mua những đồ chơi, trò chơi gì, thì ở trên BabyKing đã chia sẻ các trò chơi cơ bản trong một khu vui chơi trẻ em. Tiếp đến sẽ giải quyết vấn đề “mua thiết bị khu vui chơi ở đâu? Cách để tìm và chọn một nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi uy tín và chất lượng như thế nào?”

Sau đây BabyKing xin gợi ý đến các chủ đầu tư một số cách tìm nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em UY TÍN và CHẤT LƯỢNG.

Cách 1: Qua giới thiệu chủ đầu tư đã từng làm khu vui chơi trẻ em ở công ty 

Bạn có thể nhờ đơn vị đã tư vấn thi công khu vui chơi cho người quan của bạn, thông qua lời giới thiệu cũng như tận mắt thấy khu vui chơi của bạn hoạt động ổn định, sản phẩm tốt hay xấu, khu vui chơi có kinh doanh tốt hay không,.. Đây là các lựa chọn có độ tin cậy RẤT CAO, vì “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng 1 lần sờ” Vì thế hình thức giới thiệu này khá yên tâm.

Cách 2: Qua giới thiệu của người quen, bạn bè, đồng nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi thông qua giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp,… Đây cũng là cách lựa chọn có độ tin tưởng cao, vì những người đấy họ đã từng biết hoặc đã trực tiếp trực lắp đặt khu vui chơi tại nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em đó và họ nhận thấy chất lượng sản phẩm, uy tín cũng như chế độ bảo hành, bảo trì tốt từ công ty đồ chơi đấy.

Cách 3:  Hỏi trực tiếp các chủ đầu tư mà bạn từng đến khu vui chơi của họ.

Các chủ đầu tư khu vui chơi có thể tham khảo địa chỉ mua đồ chơi hay nhà cung cấp gói thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em trọn gói của một chủ đầu tư đã và đang kinh doanh thành công và ổn định. Nhưng để hỏi được thông tin bằng cách này khá khó để biết thông tin vì chủ đầu tư lo ngại sự cạnh tranh.

Cách 4: Tìm kiếm nhà cung cấp, lắp đặt trọn gói khu vui chơi thông qua mạng xã hội.

Tìm kiếm công ty bán khu vui chơi trẻ em thông qua kho dữ liệu của Google thông qua một số từ khoá như: Nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em, công ty tư vấn thiết kế khu vui chơi, thiết kế khu vui chơi trẻ em, công ty lắp đặt khu vui chơi, báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em, giá nhà liên hoàn, vốn mở khu vui chơi trẻ em hoặc vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em, thiết bị khu vui chơi trẻ em,…có rất nhiều từ khóa gợi ý liên quan đến khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Khi tìm kiếm thông tin công ty thi công trọn gói khu vui chơi trẻ em trên Google thì bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Như vậy để chọn ra nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em UY TÍN và CHẤT LƯỢNG bạn cần làm gì?

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem công ty cung cấp đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em đấy có đầy đủ các hồ sơ pháp lý để kinh doanh lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, thi công khu vui chơi hay chưa? Năm thành lập của công ty cũng khá quan trọng vì khi một công ty tồn tại được trên thị trường càng lâu thì cũng đồng nghĩa việc họ đã giữ vững thương hiệu của họ bằng uy tín cũng như chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu.

Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu thêm nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em của bạn về các dự án khu vui chơi mà họ đã thực hiện bằng cách xin địa chỉ các dự án mà họ đã thực hiện tại địa phương mình cũng như các khu vực lân cận. Nếu có điều kiện bạn nên sắp xếp đến trực tiếp các khu vui chơi đấy để kiểm tra chất lượng sản phẩm thực tế khi lắp ráp tại khu vui chơi.

Sau khi xem sản phẩm thực tế tại công trình, xem xét đánh giá chất lượng sản phẩm lúc này bạn có thể nghĩ đến việc tiến hành đặt hàng, kí kết hợp đồng với phía nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi liên hoàn. Bạn có thể kí kết hợp đồng online hoặc trực tiếp đến trụ sở công ty để kí hợp đồng. Việc đến tận trụ sở công ty, kho, xưởng cũng là cách để quý khách hàng có thể xác định tuyệt đối độ tin cậy của đối tác chuẩn bị kí hợp đồng.

 Qua bài chia sẽ trên, quý khách cũng đã căn bản biết được bên trong MÔ HÌNH khu vui chơi trẻ em gồm những trò chơi gì? được cách tìm nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em như thế nào là công ty UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Và quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu? Cách chuẩn bị mặt bằng khu vui chơi cụ thể như thế? Diện tích đầu tư khu vui chơi bao nhiêu là phù hợp, Cách kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả vui lòng liên hệ:

  • Liên hệ MUA SẮM ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM, đồ chơi cho quán cafe

  • SẢN PHẨM CÔNG TY 

  • Tư vấn qua ZALO: 0868 997 369 Ms. Phương

  • Website: thietbimamnon.vip

  • Địa chỉ: A3/14 Đường 1B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399858979