4 Mô Hình Khu vui chơi Kết Hợp Quán Trà Sữa “new ideas”

Khu vui chơi trẻ em kết hợp quán trà sữa

Mô hình khu vui chơi kết hợp quán trà sữa Ý Tưởng Kết Hợp “ĐU TREND”

Ngày nay các chủ đầu tư nhận thấy rằng TRÀ SỮA là một loại nước uống khá thu hút các bé và bà mẹ tuổi teen, hay thậm chí các cuộc hẹn giữa các chị em phụ nữ với nhau thông thường là những địa điểm quán TRÀ SỮA có đồ ăn vặt.

Việc các bà mẹ trẻ gặp gỡ bạn bè thông thường sẽ dẫn các bé theo, vì thế để giải quyết nhu cầu trên thì ý tưởng kinh doanh quán TRÀ SỮA kết hợp KHU VUI CHƠI TRẺ EM đã đáp ứng được toàn diện nhu cầu trên.

Do vậy, xây dựng nên mô hình khu vui chơi và quán trà sữa là ý tưởng vô cùng độc đáo và thú vị. Thông thường không gian thiết kế sẽ thiên về phong cách hiện đại, trẻ trung và mỗi khu vực sẽ đặt vị trí riêng có chức năng nhất định.

Không gian quán trà sữa

Quán trà sữa có thể đặt kế bên khu vui chơi, sắp xếp một số bàn ghế màu sắc trẻ trung. Tiện cho các mẹ nhìn vào trong khu vui chơi, cách thức trang trí quán tùy vào mức thẩm mỹ cũng như chi phí đầu tư của từng chủ quán.

khu vui chơi trẻ em kết hợp quán trà sữa
Thiết kế quán trà sửa phía trước khu vui chơi trẻ em.

Không gian quán trà sữa bên cạnh khu vui chơi trẻ em

Nhiều đơn vị còn thiết kế dịch vụ trà sữa ở sân vườn trong không gian thoáng đãng. Xung quanh trồng nhiều cây xanh và hoa tươi giúp tâm trạng thư thái hơn, hít thở không khí trong lành tốt cho sức khỏe của các vị khách. Khi bé chơi trong khu chơi ra có thể ngắm nghía cảnh đẹp thiên nhiên chung quanh.

Khu vui chơi bên trong quán trà sữa
Khu vui chơi bên trong quán trà sữa
Khu vui chơi kết hợp quán trà sữa
Diện tích dành cho khu vui chơi bên trong quán khá rộng và có rất nhiều bé tham gia vui chơi.

>>> Xem thêm: Mô hình khu vui chơi kết hợp tiệm làm tóc

Lưu ý khi thiết kế khu vui chơi trẻ em trong quán trà sữa

Đối với thiết kế khu vui chơi liên hoàn với quán trà sữa thì bao quanh khu vui chơi sẽ không có bức tường chắn hoàn toàn mà sẽ thiết kế dạng mở. Ví dụ như làm các bức kính cường lực, hoặc làm các song chắn hở hay đan lưới. Như vậy thì ba mẹ dễ dàng quan sát từ bên quán trà sữa vào bên trong khu vui chơi một cách dễ dàng để xem bé nhà mình ở đâu, chơi gì, có vấn đề gì hay không.

khu-vui-choi-tre-em-ket-hop-quan-tra-sua (2)

Hoặc có nơi còn lắp đặt hệ thống camera tích hợp trong khu vui chơi. Ba mẹ ngồi ngoài quán có thể quan sát con qua màn hình để biết tình hình bên trong như thế nào, có vấn đề để vào ngay lập tức.

Xem thêm: top 9 loại đồ chơi vận động ngoài trời mà bé yêu thích.

4 Mô Hình Khu vui chơi trẻ em Kết Hợp Quán Trà Sữa

  1. Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà nằm bên trong quán trà sữa có thu vé

  2. Mô hình khu vui chơi trẻ em MINI bên trong quán trà sữa bé vui chơi miễn phí

  3. Khu vui chơi vận động ngoài trời kết hợp bán trà sữa, đồ ăn vặt

  4. Khu vui chơi đồ chơi điện đu quay, mâm xoay, thú điện, xe điện,.. kết hợp bán trà sữa

So sánh vốn đầu tư khu VUI CHƠI với khu TRÀ SỮA

Tùy vào điều kiện và kinh tế của chủ đầu tư và vốn setup khu vui chơi trẻ em và quán trà sữa sẽ khác nhau. Nhưng thường thì ở quán trà sữa sẽ có nhiều vốn hơn, trang hoàng không gian hiện đại, thiết bị, bàn ghế, đèn điện cũng mắc tiền hơn.

Ưu điểm: Không gian quán trà sữa và khu vui chơi trẻ em chung 1 mặt bằng tiết kiệm chi phí.

Chủ đầu tư bỏ vốn 2 nơi cùng 1 mặt bằng và nguồn thu vào cũng từ 2 nơi nên không có gì phải lo lắng. Khách hàng dẫn con theo vào khu vui chơi sẽ trả phí mua vé vào chơi, còn trà sữa order món nào sẽ gửi tiền món đồ uống đó. Lượng khách hàng ổn định thì doanh thu hàng ngày không hề nhỏ.

Để tối ưu chi phí đầu tư đồ chơi chính hãng giá tốt, thiết bị trong khu vui chơi khác thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm của BabyKing. Có rất nhiều sản phẩm phù hợp cho mô hình khu vui chơi kết hợp quán trà sữa. Ví dụ: nhà banh liên hoàn, cầu trượt, đồ chơi vận động, thú nhún, xếp hình, đồ chơi hạt gỗ, nhà chòi cổ tích,…

One thought on “4 Mô Hình Khu vui chơi Kết Hợp Quán Trà Sữa “new ideas”

  1. Pingback: 150+ Mô Hình Khu Vui Chơi Trẻ Em Cho quán Coffee - Cafe KID - Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399858979