9 Lưu ý MỞ QUÁN Cà phê Khu Vui Chơi Trẻ Em

mo-quan-ca-phe-khu-vui-choi-tre-em

Tư vấn MỞ QUÁN Cà phê Khu Vui Chơi Trẻ Em

Bạn biết đấy, không phụ huynh nào thích con mình lúc nào cũng vùi đầu vào tivi, điện thoại. Các phụ huynh luôn cố nghĩ ra nhiều cách, tìm kiếm nhiều quán cafe để dẫn bé chơi cho đỡ phải đụng tới tivi, điện thoại. Nhưng được thời gian thì bé không thích đi cafe với bố mẹ nữa.

Vì bé uống xong ly nước mà bé thích thì bé không biết làm gì, ba mẹ thì đôi lúc bận với cuộc trò chuyện và không quan tâm tới bé lắm. Do vậy mà bé lại muốn ngồi trên ghế sofa xem điện thoại như ở nhà,… việc đem bé đến quán cafe đã không còn khả thi.

Thiết kế mô hình quán cà phê khu vui chơi trẻ em.
Thiết kế mô hình quán cà phê khu vui chơi trẻ em.

Sự nảy sinh ý tưởng từ nhu cầu mong muốn của phụ huynh

Nhận thấy điều bất cập này các chủ đầu tư là chủ quán cafe hoặc quản lý quán cafe đã nảy sinh ý tưởng xây dựng một khu vui chơi trẻ em bên trong quán cà phê, để phục vụ nhu cầu của các bé, cũng như các phụ huynh mong muốn. Vì thế, hiện nay các chủ đầu tư quán cà phê đã dần chuyển mình theo xu hướng thị trường cũng như nhằm đáp ứng sự mong muốn của các bậc làm cha mẹ trẻ hiện nay.

Đối tượng mà những quán cà phê phục vụ chính đó là những phụ huynh có con nhỏ. Sau đây BabyKing sẽ mô tả chi tiết mô hình cafe kids ở những phần tiếp theo. Còn giờ thì vì sao mô hình cà phê khu vui chơi trẻ em này thành công đến vậy?

Mở quán cà phê khu vui chơi trẻ em
Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em bên trong quán cà phê.

Có khu cafe dành cho bố mẹ ngồi nhâm nhi chờ con chơi

Một số nhà đầu tư vẫn còn có những thắc mắc, trước đây một số quán cafe cũng có khu vui chơi bên trong luôn mà? mô hình kinh doanh cà phê khu vui chơi trẻ em đã có rồi? Vậy có gì mới đâu?

Vậy thì mô hình cafe kids có gì khác với những hình thức quán cafe có khu vui chơi đã có trước kia?

BabyKing cho rằng, Nó khác nhau khá nhiều, Trước đây các quán cafe chỉ đầu tư phần diện tích khá nhỏ bên trong khuôn viên cafe như nhà banh lồng sắt, thú nhún lò xo, bập bênh các loại,…Khu vực vui chơi cho bé hầu như không được đặt quan trọng, miễn sao có chỗ chơi cho bé là được. Nhưng hiện nay thì hoàn toàn khác, phụ huynh họ mong muốn con cái vui chơi văn minh, sạch sẽ, đồ chơi phong phú, và có tính đầu tư.

Thiết kế mô hình quán cà phê khu vui chơi trẻ em
Thiết kế mô hình quán cà phê khu vui chơi trẻ em.

Khu vui chơi được đặt quan trong ngang với khu vực cà phê. Nghĩa là khu vui chơi trẻ em kinh doanh song song với quán cà phê. Trước đây có mô hình, quán cafe có khu vui chơi kèm theo nhưng khá nhỏ, trẻ em nhanh chán. Còn mô hình này song song nên trẻ chơi lâu hơn. Nhưng đồng thời quán cafe không quá sơ sài như trong mô hình khu vui chơi trẻ em thông thường. Vì thế, BabyKing dùng từ song song là vậy và BabyKing gọi là Mô hình Cafe kids.

Dòng doanh thu khi đầu tư mô hình quán cà phê khu vui chơi trẻ em ( cafe kids )

Bạn sẽ thấy, mô hình này phục vụ cả 2 đối tượng cùng lúc: trẻ em và phụ hynh, không bên nào phụ – chính ở đây. Và sau đây là phần bí mật tạo nên sự thành công của mô hình này là: dòng doanh thu.

Cafe kids thu được cả 2 đối tượng:

  • Thu tiền giờ chơi của bé: đa phần sẽ tính trọn gói 1 vé vào chơi thả ga, chơi tẹt ga, ngán mới ra.

  • Thu tiền nước, đồ ăn cho bé, tiền cafe của phu huynh

BabyKing cho rằng, nguồn thu nhiều nhất từ: đồ ăn, nước uống cho bé và tiền cà phê của phụ huynh. Phần này hơi giống quán cafe nhưng khác ở chỗ: bán đồ ăn/thức uống và vé vào khu vui chơi của bé.

>>> Đó là phần nổi bật nhất của mô hình này. 

Có khu vui chơi trẻ em dành cho bé với đầy đủ đồ chơi

Mo-quan-ca-phe-khu-vui-choi-tre-em (1)
Thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà bên trong quán cà phê.

Triển khai việc mở quán cà phê khu vui chơi trẻ em như thế nào?

 1. ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CỦA QUÁN

Không có gì thay đổi so với các quán cà phê thông thường, quán cà phê này nên chọn địa điểm là những nơi đông đúc dân cư. Vì khu vui chơi được thiết kế dành cho trẻ em nên lựa chọn hợp lý nhất vẫn là ở trung tâm và gần các khu dân cư. Vì mặt bằng ở những địa điểm này cũng khá tốn kém và không dễ tìm nên bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu xem nên đầu tư như thế nào cho hợp lý.

Thiết kế mô hình khu vui chơi cho trẻ em Mini trong nhà
Thiết kế mô hình khu vui chơi cho trẻ em Mini trong nhà.

THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ có khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Thiết kế quán cà phê trong thời buổi công nghệ hiện nay thì khá đơn giản, nếu chủ đầu tư ở địa phương có thể lên Google Image tìm hiểu một số quán cafe nổi tiếng và các model đang hot hiện nay, từ đó có thể phát thảo thêm ý tưởng riêng của mình để STUP một khu vực cà phê thật hấp dẫn.

Và đặc biệt, quán được thiết kế để phục vụ khách hàng với độ tuổi khác nhau nên thiết kế đi theo xu hướng hiện đại sẽ phù hợp. Có thể thiết kế khu vui chơi có nhiều nét đáng yêu, ngộ nghĩnh để thu hút trẻ em và để khách hàng có con em nhỏ không phải trông coi chúng quá nhiều.

Tư vấn mở quán cà phê khu vui chơi trẻ em.
Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em với đồ chơi khá hấp dẫn, màu sắc phối hài hòa SANG TRỌNG.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bên trong quán cà phê như thế nào?

Thiết kế an toàn cho trẻ

Các trò chơi được sử dụng vật liệu không độc hại, bố trí không gian thoáng đãng, nhiều trò chơi khác nhau sẽ giúp các bé tha hồ vui chơi.

Lựa chọn loại hạt trong khu vui chơi, những hạt cát hay hạt muồng thường thấy ở các khu xúc cát, hạt to hơn, sáng màu, giảm tối đa rủi ro các bé nuốt phải hạt như bố mẹ thường lo lắng. Xem thêm các loại hạt thường sử dụng trong khu vui chơi trẻ em hiện nay.

Bé an toàn vui chơi trong không gian được camera giám sát và sự chăm sóc đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện.

Thiết kế khu vui chơi với không gian vui chơi thoải mái

Trên “Trò chơi xúc cát ( trò chơi xúc hạt )”, các bé được thoả sức tung hoàng với đủ loại vật dụng, xe chở, đồng thời còn làm quen và chơi chung với các bạn để học cách kết nối công việc cùng nhau. Không gian đa dạng điểm giải trí cùng độ hấp dẫn trong từng trò chơi chính là điểm nhấn không thể bỏ qua.

✅ Nhà bóng liên hoàn cho bé diệu kì: Nơi những trái bóng mang lại trải nghiệm thú vị cho bé hơn bao giờ hết.

✅ Thế giới lego: Thỏa sức cho các bé xây dựng ý tưởng sáng tạo.

✅ Cầu trượt cảm ứng: Nhân đôi thú vị dành cho bé yêu.

✅ Hành tinh cát: Một mảnh đất mô tả đại dương huyền diệu.

✅ Tổ hợp trò chơi rèn luyện thể lực: Nhân đôi niềm vui và sức khỏe

Chọn đơn vị thiết kế thi công phù hợp cho khu vui chơi trẻ em vì tính an toàn cao

Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giỏi

Những công ty có đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giỏi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn công trình chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình họ chắc chắn sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng để đưa ra những ý tưởng, những giải pháp tối ưu nhất cho công trình.

Thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em bên trong quán cà phê gia đình.
Thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em bên trong quán cà phê gia đình.

– Bố trí mặt bằng:

Bố trí tổng mặt bằng thi công khu vui chơi trẻ em dựa trên tổng mặt bằng xây dựng, bố trí các đồ chơi – trò chơi trong nhà sao cho tối ưu không gian của mặt bằng nhất.

Ý tưởng trong thiết kế:

Việc thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà phải tạo ra được nét đột phá, sáng tạo, làm hài lòng được khách hàng, bên cạnh thẩm mỹ và sáng tạo thì các món đồ chơi được thiết kế cũng phải phù hợp với từng lứa tuổi để đáp ứng được nhu cầu vui chơi của đại đa số các bé.

Tìm một đơn vị thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em để được tư vấn những giải pháp tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên bắt đầu như thế nào với quán cafe kids của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với BabyKing nhé.

  • Tư vấn qua ZALO: 0868 997 369 Phương Hằng.

  • Website: thietbimamnon.vip

  • Địa chỉ: A3/14 Đường 1B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp.HCM.

Vận hành mô hình quán cà phê có khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Vệ sinh sạch sẽ đạt chuẩn thường xuyên

Tạm biệt sự lo lắng về vệ sinh thân thể khi trẻ đắm chìm trong khu bể cát, giờ đây bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để bé yêu quậy cả ngày không lo lấm bẩn. Đặc biệt, từng vật dụng tại khu vui chơi liên hoàn còn được cô chú nhân viên vệ sinh khử trùng cẩn thận hàng ngày, đảm bảo an toàn cho bé tối đa.

Bố trí khu vực cà phê bên trong khu vui chơi trẻ em trong nhà.
Bố trí khu vực cà phê bên trong khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Vì là nghành dịch vụ và đặc biệt phục vụ cho em bé và những phụ huynh là người trưởng thành đã có gia đình nên sự sạch sẽ được đặt lên HÀNG ĐẦU NHẤT. Vì thế, chủ đầu tư luôn kiểm tra sự sạch sẽ ở klhu vực nhà vệ sinh, khu vực vui chơi cho trẻ em, khu vực bàn ghế cho khách hàng ngồi đợi,…

Các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn

Mua càng nhiều – giảm càng sâu – bé chơi càng lâu

👉  25.000 đ bé chơi thả ga cả ngày Tặng thêm 1 đồ uống bất kỳ

👉 120.000 đ bé chơi say mê trọn 1 tháng

👉 800.000 đ bé chơi cực đã suốt 6 tháng

👉 1.500.000 đ bé chơi gắn kết – mê ly suốt 1 năm Tặng thêm 1 tháng

Thiết kế mô hình khu vui chơi liên hoàn, bố trí cho mặt bằng có chiều dài và bị hẹp chiều ngang.
Thiết kế mô hình khu vui chơi liên hoàn, bố trí cho mặt bằng có chiều dài và bị hẹp chiều ngang.

Tổ chức các sự kiện ở khu vui chơi trẻ em, các bữa tiệc sinh nhật cho bé COMBO trọn gói

🌟 Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng – cafe kết hợp với khu vui chơi sẽ giúp ba mẹ tìm được không gian dành cho cả người lớn và các bé nhỏ.

🌟 Bé được tổ chức sinh nhật với trang trí theo chủ đề nhân vật mà mình yêu thích.

🌟 Bé cùng các bạn tham gia khu vui chơi rộng 200m2 với các trò chơi giúp kích thích tự do sáng tạo, tăng khả năng tương tác và vận động.

🌟 Ba mẹ có thể vừa ăn uống, trò chuyện nhưng vẫn quan sát được bé vui chơi.

🌟 Set menu đa dạng được thiết kế dành riêng cho các buổi tiệc sinh nhật từ cafe kids phù hợp nhiều thế hệ trong gia đình.

Các mẫu khu vui chơi trẻ em tone màu Pastel ĐANG HOT HIỆN NAY

Tông màu Pastel, tông màu này đang dần sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất và được đông đảo người dùng đón nhận hiện nay còn được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế khu vui chơi cho trẻ em. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Pastel là gì?

Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn cho bé.
Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn cho bé.

Để tìm ra câu trả lời cho xu hướng tone pastel như thế nào mà lại trở thành hot trend năm 2021? Hãy cùng BayKing khám phá và hiểu màu pastel như thế nào thông qua các mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em dưới đây.

Điều kỳ diệu từ hệ màu này trong thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em màu pastel, chắc chắn sẽ làm đốn tim những ai yêu cái đẹp trong nghệ thuật phối màu.

Thiết kế mô hình nhà bóng liên hoàn mini cho quán cà phê.
Thiết kế mô hình nhà bóng liên hoàn mini cho quán cà phê.
Mô hình nhà bóng liên hoàn cho bé, được thiết kế khá đẹp
Mô hình nhà bóng liên hoàn cho bé, được thiết kế khá đẹp.

 

Mô hình nhà liên hoàn với màu sắc tươi sáng.
Mô hình nhà liên hoàn với màu sắc tươi sáng.
Mẫu khu vui chơi trẻ em tone chú mèo dễ thương.
Mẫu khu vui chơi trẻ em tone chú mèo dễ thương.
Khu vui chơi trẻ em nhà bóng liên hoàn cho bé.
Khu vui chơi trẻ em nhà bóng liên hoàn cho bé.
Thiết kế mô hình nhà bóng liên hoàn cho bé.
Thiết kế mô hình nhà bóng liên hoàn cho bé.
Mẫu nhà bóng liên hoàn có máy chiếu tương tác ném bóng.
Mẫu nhà bóng liên hoàn có máy chiếu tương tác ném bóng.
Nhà bóng liên hoàn tone vàng pastel khá rực rỡ.
Nhà bóng liên hoàn tone vàng pastel khá rực rỡ.
Nhà bóng liên hoàn màu hồng pastel làm tone chủ đạo
Nhà bóng liên hoàn màu hồng pastel làm tone chủ đạo.
Mô hình nhà banh liên hoàn trong nhà cho bé
Mô hình nhà banh liên hoàn trong nhà cho bé.

 

 

Thiết kế khu vui chơi trẻ em mini màu hồng pastel làm chủ đạo.
Thiết kế khu vui chơi trẻ em mini màu hồng pastel làm chủ đạo.
Thiết kế khu vui chơi trẻ em mini màu xanh dương pastel làm chủ đạo.
Thiết kế khu vui chơi trẻ em mini màu xanh dương pastel làm chủ đạo.

 

Mô hình khu vui chơi trẻ em
Mô hình khu vui chơi trẻ em phối màu tim pastel làm chủ đạo.

Kết luận: đây là mô hình đầu tư mới kế hợp giữa quán cafe và khu vui chơi trẻ em. Nó phù hợp với các khu đô thị lớn, đông dân cư.

BabyKing là đơn vị thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp – Uy tín, đồng thời là đơn vị thiết kế tư vấn mở quán cà phê khu vui chơi trẻ em với những mô hình khu vui chơi trẻ em màu Pastel hàng đầu ở Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em màu Pastel để những chủ đầu tư có thể mua sắm bổ sung cho khu vui chơi hiện tại.

Với chính sách thiết kế khu vui chơi phối cảnh 3D miễn phí 100% theo kích thước hiện trạng mặt bằng của chủ đầu tư, kết hợp với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, chuyên môn cao và sự nhiệt tình sẽ đảm bảo sẽ mang đến những khu vui chơi trẻ em màu pastel ĐẸP – ĐỘC ĐÁO và TỐI ƯU Chi Phí cho chủ đầu tư. BabyKing rất mong muốn được hợp tác với các chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399858979