5+ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Cách chọn đồ chơi khu vui chơi

CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI

😍😍😍Xin chào mọi người, hôm nay Shop Đồ Chơi Khu Vui Chơi BabyKing xin chia sẻ vài kinh nghiệm khi chọn Đồ Chơi Khu Vui Chơi – lĩnh vực mà Shop đã và đang kinh doanh!

👉Hiện nay, trình độ Khoa Học – Công Nghệ đang trên đà phát triển không ngừng, kéo theo thị trường kinh tế tiến bộ vượt bậc, do đó, cuộc sống con người cũng cải thiện phần lớn. Lúc này, ngoài làm việc – học tập, thì vui chơi – giải trí là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu. Đó là lý do mà các KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ được mở ra rầm rộ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

👉Có hai đối tượng quan tâm tới vấn đề xoay quanh Đồ Chơi  là CHỦ ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI và NGƯỜI CHƠI (cụ thể là ba mẹ của các bé đi khu vui chơi). Vậy cách chọn đồ chơi cho khu vui chơi là gì? Mọi người cùng tham khảo nhé.

️🏅 CẦN TÌM NHÀ CUNG CẤP ĐỒ CHƠI UY TÍN

🌺Đối tượng khu vui chơi chủ yếu là các bé từ 1-12 tuổi, nên các trò chơi – đồ chơi cần đảm bảo AN TOÀN cho các bé. VUI CHƠI THOẢI MÁI AN TOÀN là điều mà ba mẹ, các bậc phụ huynh quan tâm nhất khi chở con em đến các khu vui chơi. Do vậy, các chủ đầu tư cần tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng tài chính cũng như việc tìm nhà cung cấp đồ chơi ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, độ bền sản phẩm – độ an toàn cho bé.

🌺Giá thành có thể cao hơn một chút, nhưng đổi lại tuổi thọ đồ chơi và độ an toàn khi chơi sẽ cao hơn.

️🏅CHỦ ĐỀ KHU VUI CHƠI

🌺Mỗi khu vui chơi đều có một chủ đề riêng, thể hiện cá tính và nội dung mà khu vui chơi hướng tới ngoài việc vui chơi, giải trí thông thường. Với các chủ đề nhẹ nhàng, thì các trò chơi – đồ chơi sẽ ít tăng động hơn so với chủ đề cá tính, mạnh mẽ.

Tone nhẹ nhàng cho các bé
Tone nhẹ nhàng cho các bé

️🏅CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH, TRÒ CHƠI “HOT TREND” TRÊN THỊ TRƯỜNG

🌺Kinh doanh khu vui chơi là một trong những ngành nghề hot hiện nay, khu vui chơi giải trí được mở rộng rãi, phổ biến. Việc kinh doanh sẽ cạnh tranh rất nhiều. Nên ngoài việc đầu tư mặt bằng, bố trí khu vui chơi, chọn lựa đồ chơi trong khu vui chơi sẽ là nòng cốt trong chiến dịch kinh doanh. Các chủ đầu tư cần tham khảo các đối thủ cạnh tranh ở những khu vực xung quanh, lân cận, để biết được trò chơi nào thu hút nhiều sự quan tâm từ các bé và các bậc phụ huynh.

Trò chơi ném bóng tương tác hiện đại
Trò chơi ném bóng tương tác hiện đại

🌺Ngoài ra, cần tham khảo thêm các trò chơi đang xem là hot trend, là xu hướng trong khu vui chơi.

️🏅DIỆN TÍCH MẶT BẰNG – KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

🌺Diện tích khu vui chơi sẽ xác định được số lượng – kích thước các trò chơi, đồ chơi mà chủ đầu tư cần quan tâm. Nếu diện tích mặt bằng lớn thì có thể đầu tư đa dạng trò chơi, các đồ chơi có kích thước lớn hơn, nhiều người tham gia chơi hơn. Ví dụ như trò đu quay – mâm xoay, hay trượt Zipline, leo núi,… sẽ rất khó thiết kế ở khu vui chơi diện tích nhỏ.

🌺Chủ khu vui chơi nếu có tài chính cao thì có thể đầu tư nhiều trò chơi hơn, đặc biệt các trò chơi công nghệ cao như các loại xe điện các bé lái đụng nhau, máy game, game đua xe ô tô, mô tô, game bắn súng, máy chiếu tương tác ném bóng trong nhà banh liên hoàn hoặc thú nhún điện, xe điện đụng,…sẽ  thu hút được nhiều khách tham gia chơi hơn.

️🏅KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ HAY KHU VUI CHƠI NGOÀI TRỜI

🌺Khu vui chơi ngoài trời diện tích có thể rộng hơn, do đó,trò chơi đa dạng hơn, kích thước đồ chơi lớn hơn. Nhưng các đồ chơi sẽ phải có điều kiện là không chịu tác động của nhân tố thời tiết. Ví dụ  các đồ chơi điện tử như máy chiếu ném bóng tương tác hoàn toàn không dùng được ở ngoài trời, trừ khi khu vui chơi được trang bị che chắn cẩn thận, hoặc các loại máy game cần dùng nguồn điện trực tiếp,…

Khu vui chơi ngoài trời
Khu vui chơi ngoài trời

🌺Còn Khu vui chơi trong nhà sẽ hạn chế kích thước các trò chơi hơn.

️🏅ĐỐI TƯỢNG KHU VUI CHƠI

🌺Tùy độ tuổi hoặc “khu vực con” trong khu vui chơi hướng đến mà việc lựa chọn đồ chơi cũng khác nhau. Ví dụ nhà bóng liên hoàn sẽ dành cho các bé từ 1-12 tuổi, từ 1-3 tuổi, đồ chơi phù hợp là các loại bập bênh, trò chơi xúc hạt,..3-7 tuổi sẽ có trò chơi nhà chòi, cầu trượt, xe chòi chân, hoặc cần ba mẹ chơi chung như trò chơi câu cá…

Đồ chơi cho bé
Đồ chơi cho bé

🌺Rộng hơn nữa là các trò chơi dành cho trẻ vị thành niên hay người lớn, các trò chơi sẽ đa dạng hơn, bên cạnh các trò chơi vận động, sẽ có các trò chơi công nghệ cao hơn như các loại máy game, game đua xe, bắn súng, gắp gấu….

️🏅KHU VỰC MỞ KHU VUI CHƠI

🌺Trẻ em ở các khu vực khác nhau thì nhu cầu vui chơi cũng sẽ khác nhau ít nhiều, từ đó, việc lựa chọn đồ chơi cho các bé cũng khác nhau. Nếu là khu vực nông thôn thì các bé sẽ thiên về các trò chơi vận động – mạo hiểm hơn như leo trèo, chạy nhảy, trò chơi Zip line, sàn nhún trampoline, cầu trượt đệm phao, đập chuông, …. nhưng các đồ chơi trí tuệ mới lạ cũng sẽ hấp dẫn các bé rất nhiều như trò chơi  định hướng nghề nghiệp (bé làm kỹ sư, bác sĩ, đầu bếp, thợ xây, …), lắp ráp lego

🌺Đặc biệt, nếu chủ đầu tư có khả năng tài chính thì có thể đầu tư các trò chơi công nghệ cao như đã đề cập ở trên.

🌺Khu vui chơi thành thị thì cũng tương tự như nông thôn, điều khác biệt là các trò vận động có thể nhẹ hơn và ít hơn, và số lượng trò chơi công nghệ có thể nhiều hơn.

🏅VÌ SAO NÊN CHỌN SHOP ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI BABYKING là nhà cung cấp đồ chơi UY TÍN cho các khu vui chơi???

🌺Shop Đồ Chơi Khu Vui Chơi Babyking là đơn vị tiên phong nhập khẩu các đồ chơi, trò chơi mới lạ, hấp dẫn, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, lấy CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM – AN TOÀN CHO BÉ là tiêu chí hàng đầu.

🌺Thiết bị – đồ chơi Shop BabyKing nhập khẩu về đều được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng, an toàn trước khi giao cho khách. Quy trình giao hàng – lắp ráp – bảo hành rõ ràng, hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng có thể.

🌺Hàng hóa giao cho khách được Shop đóng gói kỹ lưỡng, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng hàng khách nhận giống với hàng được sản xuất bên nước ngoài.

👉👉👉Qua bài viết trên, các bạn có thể biết được ít nhiều các yếu tố khi lựa chọn đồ chơi cho khu vui chơi, đặc biệt là các bạn có ý định khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực này. Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399858979