3+ TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI TRẺ EM CHO BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG

Cách lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi

Làm sao để lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đồng là câu hỏi mà Đồ Chơi BabyKing nhận được rất nhiều từ khách hàng. Họ là các chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em trong bệnh viện nhi hoặc chủ các phòng phám nhi muốn mở khu vui chơi hoặc mua đồ chơi cho các bé tới khám bệnh, nhưng lại chưa biết cách để lựa chọn đồ chơi cho phù hợp.

Lợi ích đồ chơi trẻ em mang lại cho các bé tại bệnh viện nhi đồng

Khi trẻ em nhập viện là lúc chúng dễ bị tổn thương nhất. Đến bệnh viện không chỉ là một thử thách mà còn đáng sợ và rất đau thương, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp. Trẻ em không chỉ không khỏe mà còn bị xa cách bạn bè, gia đình và môi trường xung quanh quen thuộc, điều này có thể dẫn đến căng thẳng và lo lắng gia tăng.

Lắp đặt đồ chơi trẻ em trong bệnh viện nhi giúp tăng khả năng của trẻ để đối phó với việc nhập viện, giảm căng thẳng và lo lắng, mang lại lối thoát cho cảm xúc và sự thất vọng, giúp lấy lại sự tự tin và hỗ trợ chữa bệnh. Các bác sĩ chuyên gia cũng sử dụng cách thức làm trẻ mất tập trung trước và trong khi thực hiện các thủ tục y tế đau đớn.

Lợi ích đồ chơi trẻ em đối với các bệnh nhân nhi đồng
Đồ chơi giúp bé quên đi đau đớn bệnh tật trong người

Liệu pháp vui chơi là một sự bổ sung QUAN TRỌNG cho việc chăm sóc y tế mà hàng ngàn trẻ em bị bệnh phải nhập viện nhận được mỗi năm. Những đứa trẻ này sẽ được cung cấp đầy đủ các nguồn vui chơi thích hợp để hỗ trợ quá trình phục hồi của chúng và sẽ giúp chúng biến việc nhập viện thành một trải nghiệm tích cực.

 Vui chơi có thể giúp trẻ quên đi nỗi đau và sự lo lắng. Vui chơi cũng có thể giúp trẻ làm quen với những người mới và những thứ trẻ sẽ gặp ở bệnh viện. Ví dụ, một đứa trẻ từng chơi với chiếc ống nghe đồ chơi sẽ ít sợ hãi hơn khi bác sĩ hoặc y tá lắng nghe nhịp tim của trẻ. Thông qua vui chơi, trẻ mẫu giáo có thể hiểu được tình trạng của mình cũng như các bước mà bác sĩ và y tá đang thực hiện để thúc đẩy quá trình khám chữa bệnh.

Đồ chơi trong bệnh viện nhi hỗ trợ rất nhiều trong quá trình khám chữa bệnh cho bé của y bác sĩ
Đồ chơi trong bệnh viện nhi hỗ trợ rất nhiều trong quá trình khám chữa bệnh cho bé của y bác sĩ

Khi một đứa trẻ trở nên thoải mái hơn với con người và các thủ tục xung quanh bệnh viện, chúng sẽ trở nên hợp tác hơn. Đặc biệt, các khu vui chơi trẻ em trong bệnh viện nhi sẽ giúp giảm bớt căng thẳng của cả bệnh nhân và bác sĩ, giúp tạo nên bầu không khí tích cực, từ đó, việc khám chữa bệnh cũng sẽ tiến hành tốt đẹp hơn.

Tác dụng của đồ chơi – trò chơi vui chơi mang lại cho các bé là thế, nhưng để lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi thì cần những tiêu chí và lưu ý gì, chúng ta cùng tham khảo phía dưới nhé.

Các tiêu chí lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đồng

Việc lựa chọn đồ chơi cho bé, đặc biệt là lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đồng đòi hỏi sự khắt khe – nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn nhất định.  Sau đây, Đồ chơi BabyKing xin giới thiệu tới quý anh chị khách hàng một số tips khi thực hiện nhiệm vụ lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đồng.

Đồ chơi có nguồn gốc rõ ràng – đảm bảo an toàn cho trẻ

Bệnh viên nhi là nơi khám chữa cho các bé bị vấn đề về sức khỏe. Sức khỏe đã không tốt, nếu chơi và tiếp xúc với các đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ chơi trẻ em kém chất lượng, thậm chí đồ chơi độc hại, thì lúc này chẳng khác nào “làm hại bé”, các cháu nhỏ vốn đã yếu ớt, nay lại mang thêm nhiều bệnh tật.

Vì vậy, tiêu chí đầu tiên trong lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đồng là sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chứng từ hàng hóa đầy đủ, đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng – an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi cần nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn
Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi cần nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn

Giá cả đi đôi với chất lượng, tất nhiên, đồ chơi trẻ em chất lượng an toàn thì giá thành sẽ không rẻ. Nhưng chúng ta cũng đừng vì lợi ích trước mắt của đồng tiền, mà hãy suy nghĩ đến thế hệ tương lai sau này. Đừng quan tâm đến giá thành của đồ chơi – mà hãy quan tâm đến an toàn sức khỏe của trẻ.

Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi kích thích tính vận động ở trẻ

Tiêu chí thứ hai trong lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đồng là đồ chơi phải kích thích sự vận động ở trẻ. Có thể trang bị các trò chơi vận động nhẹ như cầu trượt, hồ banh mini,… với nhiều màu sắc sinh động để các bé vượt qua trở ngại tâm lý, quên đi bệnh tật, giúp các bé cố gắng hoạt động cũng như tạo ra niềm vui cho trẻ, từ đó quá trình hồi phục sức khỏe sau khi thăm khám, chữa trị tại bệnh viện nhi đồng cũng sẽ nhanh hơn.

Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi cần có màu sắc sặc sỡ thu hút các bé vận động
Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi cần có màu sắc sặc sỡ thu hút các bé vận động

Ví dụ, Bộ cầu trượt liên hoàn nhập khẩu với thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng, sặc sỡ và tươi mới thu hút các em bé nhỏ tham gia chơi.

Cầu trượt liên hoàn nhập khẩu chất lượng cao cho các bé bệnh viện nhi
Cầu trượt liên hoàn nhập khẩu chất lượng cao cho các bé bệnh viện nhi

Hồ banh mini – cầu tuột với những quả banh đầy màu sắc sẽ là điểm nhấn cực kì thú vị, tạo cảm giác tò mò, thích khám phá, mà không chần chừ tham gia vào trò chơi.

Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi kích thích trí tưởng tượng – khả năng sáng tạo của trẻ

Đối với một đứa trẻ, vui chơi còn hơn cả niềm vui. Vui chơi là cách trẻ học hỏi, đặc biệt là khi chúng còn rất nhỏ. Trong khi chơi, trẻ học cách tương tác và hòa đồng với người khác.

Ngoài các trò vận động thể chất, thì các trò chơi nhẹ nhàng nhiều màu sắc mang tính sáng tạo cũng vô cùng phù hợp đối với tiêu chí lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đồng.

Trò chơi không thể bỏ qua là trò xếp hình lego, trò này được khá nhiều bé và phụ huynh yêu thích. Từ những mảnh lego rời với những màu sắc, hình dáng khác nhau, bé có thể sáng tạo nên những mô hình lắp ráp mà bé hướng đến như hình con vật, hình ngôi nhà, hình con tàu chở hàng…..

Trò chơi xếp hình lego giúp các bé nhỏ tập trung sáng tạo và quên đi đau đớn trong cơ thể
Trò chơi xếp hình lego giúp các bé nhỏ tập trung sáng tạo và quên đi đau đớn trong cơ thể

Ngoài ra, có thể kể đến các trò chơi hướng nghiệp – bé đóng giả làm đầu bếp (hướng nghiệp nấu ăn), giả làm bác sĩ, thợ trang điểm, kỹ sư,…. giúp phát huy tối đa trí tưởng tượng của bé khi nhập vai và thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động của từng nhân vật.

Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi cần hướng đến chất lượng sản phẩm
Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi cần hướng đến chất lượng sản phẩm

…..

Trên đây là 3 tiêu chí lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đồng mà BabyKing muốn đề cập đến, hy vọng bài viết này phần nào có thể gợi ý và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi

Như đã đề cập ở trên, khi lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi thì cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm, phải bảo đảm AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho trẻ. Đặc biệt, nên tránh các đồ chơi sắc nhọn hoặc những chi tiết nhỏ, vì chúng có thể làm tổn thương đế trẻ hoặc làm trẻ bị hóc dị vật, nhất là các bé còn nhỏ chưa có nhận thức rõ rệt. Hoặc cần tránh chọn đồ chơi có tính chất dễ vỡ, gây nguy hiểm cho bé.

Vì sao nên lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi tại TỔNG KHO Đồ chơi BabyKing

Tổng Kho Đồ chơi BabyKing hiện đã và đang rất phổ biến trong lĩnh vực cung cấp đồ chơi trẻ em sỉ và lẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng theo từng mục đích và từng thời điểm. Đặc biệt, sự đa dạng nhiều loại đồ chơi – trò chơi với nhiều thiết kế, mẫu mã sáng tạo, bắt mắt cũng là điểm mạnh của Đồ chơi BabyKing.

Đồ chơi BabyKing có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn chất lượng

  • Các mặt hàng Đồ chơi trẻ em nhập khẩu được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất ở nước ngoài, giấy tờ chứng từ đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng vui chơi cho bé.

Sản phẩm Đồ chơi BabyKing có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho bé
Sản phẩm Đồ chơi BabyKing có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho bé
  • Các loại đồ chơi được gia công sản xuất trực tiếp tại Đồ chơi BabyKing như các loại banh nhựa nhà banh, đu quay, mâm xoay, vách hồ banh… đều được cấp giấy kiểm định, chứng nhận đạt chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do cơ quan nhà nước cấp phép lưu hành trên thị trường.

Cần lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi kỹ càng và an toàn
Cần lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi kỹ càng và an toàn
Cần lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đa dạng và nhiều màu sắc
Cần lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi đa dạng và nhiều màu sắc
Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi với các trò vận động mềm và ngộ nghĩnh
Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi với các trò vận động mềm và ngộ nghĩnh

BabyKing có chế độ bảo hành sản phẩm bảo đảm – đúng với cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi có chính sách chiết khấu tỉ lệ thuận với giá trị đơn hàng. Giá trị đơn hàng cao thì chiết khấu cao và ngược lại. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp chúng ta dễ dàng giải quyết vấn đề lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi.

Đồ chơi BabyKing nhập khẩu cung cấp cho các đối tác bệnh viện, phòng khám, trung tâm tiêm chủng...
Đồ chơi BabyKing nhập khẩu cung cấp cho các đối tác bệnh viện, phòng khám, trung tâm tiêm chủng…

Trên hết, Chế độ bảo hành sản phẩm 12 tháng, lúc khách cần – chúng tôi có mặt chính là ưu điểm được đại đa số khách hàng đánh giá rất cao. Mục đích của BabyKing không chỉ bán đồ chơi cho 1 khách hàng, mỗi khách hàng chỉ tương tác 1 lần mua bán, mà tiêu chí tối cao của Tổng kho Đồ chơi BabyKing là: UY TÍN – HỢP TÁC LÂU DÀI.

Bán sản phẩm – kèm theo dịch vụ bảo hành bảo đảm là nguyên tắc chính yếu trong lĩnh vực bán hàng nói chung cũng như cung cấp đồ chơi trẻ em nói riêng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm đồ chơi tại TỔNG KHO ĐỒ CHƠI BABYKING.

Chính sách giao hàng toàn quốc – nhanh chóng kịp thời. Khách nội thành thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong vòng 1-3 tiếng đồ hồ nếu mua đồ chơi có sẵn tại Kho BabyKing, còn đối với khách tỉnh sẽ hỗ trợ miễn phí ship giao ra chành xe gửi hàng trong ngày.

Hãy đến với Đồ chơi BabyKing để được tư vấn lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Liên hệ 0399 858 979 - Mrs. Nguyên để được chọn đồ chơi trẻ em cho bệnh viện nhi một cách tốt nhất

Thông tin liên hệ và đặt hàng

☎ 0399 858 979 – Mrs. Nguyên (call/zalo)

🌴 Website: dochoibabyking.com

🌍 Địa chỉ: A5/33A1, đường 1A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399858979