Mô Hình Kinh doanh QUÁN ĂN có Khu Vui Chơi Trẻ Em

Quán ăn có khu vui chơi trẻ em

Mô Hình Kinh doanh QUÁN ĂN có Khu Vui Chơi Trẻ Em Có gì đặc biệt?

Ở Việt Nam hiện nay các ông bố trẻ rất cưng chiều những đứa con thơ, hầu như đi đâu ngoài công việc ra thì đều dẫn các bé đi theo, có những ông bố luôn có suy nghĩ ước gì những nhà hàng, quán ăn, hay quán nhậu,.. có khu vui chơi trẻ em an toàn. Để có thể thỏa được nhu cầu ăn uống ngoài ra còn đáp ứng được nơi cho con trẻ vui chơi. Vì thế hàng lọt các từ khóa tìm kiếm trên Google liên quan đến những quán ăn có khu vui chơi trẻ em xuất hiện rất nhiều. Quán ăn có khu vui chơi cho bé

 • Quán An có khu vui chơi cho bé ở Huế

 • Quầy thức ăn ở khu vui chơi

 • Quán nhau có khu vui chơi trẻ em thủ Đức

 • Nhà hàng có khu vui chơi cho be

 • Quán ăn có chỗ chơi cho trẻ em ở Hải Phòng

 • Địa điểm ăn uống có cho chơi cho trẻ còn TPHCM

 • Quán ăn có chỗ chơi cho trẻ em TPHCM,

 • Quán An có khu vui chơi cho trẻ em ở Huế,

 • Quán nhậu có khu vui chơi trẻ em thủ Đức,

 • Những quán ăn có khu vui chơi cho trẻ em

 • …..

Do nhu cầu người tiêu dùng tăng cao, nên các chủ đầu tư là các chủ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu,..họ bắt đầu có những ý tưởng kết hợp để phụ trợ lẫn nhau, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của quán mình.

Đặc biệt ở thành phố lớn đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ nhỏ và kết hợp ăn uống cùng gia đình. Sau đây BabyKing sẽ giới thiệu rõ hơn về mô hình kinh doanh kết hợp này.

Giới thiệu về khu vui chơi kết hợp quán ăn

Hiện nay ở khắp các tỉnh thành đã dần mở ra nhiều khu vui chơi phục vụ cho trẻ nhỏ hơn. Mới mẻ hơn nữa là mô hình khu vui chơi kết hợp với quán ăn uống. Mô hình này vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các chủ đầu tư là chủ quán muốn mở thêm khu vui chơi bên trong quán hoặc xây dựng khu vui chơi trẻ em gần quán để kích cầu. Và bắt đầu kinh doanh như vậy đã thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Quán ăn có khu vui chơi trẻ em trong nhà
Quán buffe có khu vui chơi trẻ em bên trong.
Quán Buffe có khu vui chơi trẻ em luôn đông khách.
Quán Buffe có khu vui chơi trẻ em luôn đông khách.
Thiết kế quán ăn có khu vui chơi cho trẻ em
Thiết kế quán ăn có khu vui chơi cho trẻ em
Quán nhậu có khu vui chơi cho bé
Setup quán nhậu có khu vui chơi cho bé khá đẹp.
Không gian khu vui chơi trẻ em bên trong quán buffe
Không gian khu vui chơi trẻ em bên trong quán buffe
Không gian khu vui chơi trẻ em
Không gian khu vui chơi trẻ em

Mô hình khu vui chơi và quán ăn

Đã có nhiều chủ đầu tư mạnh dạn đi trước và xây dựng mô hình trên khoảng đất rộng, thoải mái tích hợp khu ăn uống sạch sẽ, tiện nghi và khu vui chơi với đầy đủ các trò chơi thú vị cho bé. Mô hình kinh doanh các trò chơi và nhà hàng thực sự mang lại nhiều lợi nhuận bởi đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Ưu điểm của quán ăn có khu vui chơi trẻ em

Mô hình kinh doanh này mới mẻ nhưng lại là một trong những loại hình thực tế nên chắc chắn sẽ được nhân rộng. Đặc biệt ở các thành phố lớn, các bậc phụ huynh rất muốn đưa con nhỏ đi chơi thoải mái, tới giờ có thể đi ăn cùng cả gia đình luôn không phải di chuyển nhiều địa điểm. Các tiện ích khác của mô hình kinh doanh này:

Thu hút được lượng khách hàng đông đảo

Việc kinh doanh khu vui chơi cho bé dường như lúc nào cũng có lượng khách ổn định. Ở những nơi có không gian sạch sẽ, nhiều trò chơi cho các bé thích thú và có không gian cho ba mẹ. Các gia đình có thể hẹn hò nhau buổi tối hoặc cuối tuần cho các bé đi chơi và ăn uống vui vẻ cùng nhau.

Mô hình khu vui chơi kết hợp quán ăn sẽ đông khách hơn

Chính ưu điểm này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn vào mô hình thú vị này. Điểm cộng nữa là nhân viên phục vụ bên trong được đào tạo bài bản nên luôn tận tình với khách hàng, hỗ trợ mọi yêu cầu.

Kinh doanh song song hỗ trợ nhau cùng phát triển

Kinh doanh quán ăn là hình thức khá truyền thống và nhiều chủ đầu tư đang kinh doanh. Ngoài ra hình thức quán ăn dạng Buffe rất được ưa chuộng hiện nay, bởi giá phải chăng mà đa dạng các món ăn. Bản thân trẻ nhỏ cũng yêu thích, nên khi cho bé chơi xong ra ăn nhiều món ngon thì bé sẽ muốn tới những lần sau.

Quán ăn có chỗ chơi cho bé
Khu vực ăn uống luôn đắt khách và khách hàng thường xuyên đặt tiệc cho gia đình.

Xem thêm: Mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp tiệm làm tóc, spa, trang điểm

Doanh thu từ khu vui chơi 

Doanh thu nhận được từ khu vui chơi ổn định, ví dụ giá vé 1 trẻ là 35.000 đ. Kết hợp thêm kinh doanh quán ăn thì giá dao động cùng từ 150.000 – 500.000đ cho một gia đình.

Nếu các bậc phụ huynh đưa bé tới chơi và ăn uống thì doanh thu của đơn vị sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn. Kinh doanh thành công, ổn định sẽ mang lại nguồn thu nhập ấn tượng so với chi phí đầu tư ban đầu.

Ý tưởng cho mô hình khu vui chơi kết hợp quán nhậu

Đa phần khi người dân có nhu cầu thiết kế mô hình khu vui chơi và quán ăn quy mô sẽ liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp tư vấn thiết kế và lắp đặt tận nơi. Mỗi mô hình sẽ có thiết kế và sự ấn tượng, tiện nghi riêng. Vì thế bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn lên ý tưởng để tạo sự độc đáo, không trùng lặp thu hút khách hàng.

Khu vực vui chơi cho trẻ nhỏ

Trong khu vui chơi trẻ em sẽ có liên hoàn nhiều trò chơi khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi. Như vậy khi các bé vào trong sẽ nhanh chóng tìm thấy món đồ chơi hoặc trò chơi mình yêu thích để tham gia. Cụ thể:

 • Sàn nhún bật nhảy

 • Nhà bóng liên hoàn

 • Bập bênh đơn, bập bênh đôi, bập bênh cá vòng cung, bập bênh 2 đầu,..

 • Khám phá các khu nhà chòi hướng nghiệp cho bé, khu kỷ sư, bác sỹ, nấu ăn,..

 • Cầu trượt xoắn, cầu trượt thẳng,…

 • Hồ câu cá

 • Hồ hạt xúc cát

 • Lego xếp hình

 • Mâm xoay

 • Đu quay

 • Leo núi bấm chuông

 • Đi xe ô tô, xe đạp,…

 • Trượt Zipline

 • và rất nhiều trò chơi khác

Đồ chơi bên trong khu vui chơi trẻ em
Các đồ chơi bên trong khu vui chơi trẻ em

Không gian bên trong nhà còn có nhiều trò chơi khác kích thích bé vui vẻ, phát triển trí tuệ, và sự lanh lợi. Ví dụ như bàn chơi cát nặn, tô tượng, đồ chơi hạt muồng, thú nhún, trò chơi leo núi,…

Khu ăn uống bên cạnh khu vui chơi cho trẻ em

Quán ăn có khu vui chơi trẻ em
Khu vực ăn uống nằm bên ngoài khu vui chơi trẻ em.

Không gian này thiết kế riêng vị trí khác để bày bàn ghế, thiết bị bếp nướng lẩu. Trang trí đơn giản, dọn dẹp sạch sẽ để phục vụ các thực khách dùng bữa ngon miệng hơn. Tùy không gian để bày trí chỗ ngồi từ 2 – 4 khách hoặc rộng hơn thì tới 10 người.

Mô hình quán ăn có khu vui chơi trẻ em khá mới mẻ nhưng lại rất thực tế nên chắc chắn sẽ được nhiều đơn vị áp dụng trong thời gian tới. Đơn vị của bạn muốn mở khu vui chơi cần mua đồ chơi, trang thiết bị khu vui chơi trẻ em thì có thể liên hệ với BabyKing tư vấn và cung cấp nhé. Các sản phẩm tại BabyKing sẽ đáp ứng được không gian vui chơi cho bé của bạn đẹp, mới mẻ  AN TOÀN – HIỆN ĐẠI và cho các bé thích mê ly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399858979