BÓNG NHỰA NHÀ BÓNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM PHI 8 CM

Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi trẻ em

Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi là đồ chơi phổ biến và được yêu thích nhất bởi các bé. Nhà bóng liên hoàn là khu vực chính được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng, bao gồm kết cấu được thiết kế và chi phí đầu tư.

Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi có những lợi ích gì?

 • Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi là trò chơi rất phổ biến tại các khu vui chơi trẻ em và ngay cả tại nhà bởi đây là món đồ dễ chơi, chơi được nhiều cách và giá thành rất rẻ. Vì vậy rất nhiều phụ huynh mua bóng nhựa nhà banh cho con em của mình chơi.

Bóng nhựa là người bạn thân thiết nhất của bé
Bóng nhựa là người bạn thân thiết nhất của bé
 • Cho trẻ chơi bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi cũng có thể giúp trẻ phát triển một số kỹ năng như tập trung mục tiêu khi chơi ném bóng, vận động cơ tay giúp tăng cường các hoạt động thể chất cho bé.

 • Thoả sức vui chơi, đắm chìm trong một nhà banh rực rỡ sắc màu.

Nhà bóng liên hoàn với nhiều màu sắc khác nhau
Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi với nhiều màu sắc khác nhau
Nhà banh là nơi mà các bé thích chơi nhất trong khu vui chơi trẻ em
Nhà banh là nơi mà các bé thích chơi nhất trong khu vui chơi trẻ em
 • Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi được Đồ Chơi BabyKing sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bé, ngay cả khi các bé nhỏ dùng miệng ngậm bóng thì vẫn không xảy ra vấn đề nguy hiểm.

 • Kích thước bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu vui chơi cho các bé.

Bóng nhựa BabyKing an toàn tuyệt đối cho trẻ em
Bóng nhựa BabyKing an toàn tuyệt đối cho trẻ em
 • Ngoài ra việc tìm hiểu và chơi với bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi còn có thể giúp bé phân biệt màu sắc, sáng tạo các cách chơi khác nhau với bóng nhựa. Điều này giúp thúc đẩy phát triển trí tuệ và sự sáng tạo cho trẻ.

 • Với bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi, bé có thể chơi các trò chơi rèn luyện sức khoẻ, phát triển thể chất như: đá bóng, chuyền bóng, ném bóng tương tác 3D,…

Các trò chơi kết hợp với bóng nhựa nhà bóng liên hoàn

Bóng nhựa nhà bóng liên hoàn có thể chơi được với nhiều hình thức khác nhau như:

 • Đổ bóng vào nhà banh liên hoàn để bé chơi ném bóng, chạy nhảy trong một không gian đầy bóng.

Cảm giác được nằm trên những trái banh nhựa đầy màu sắc trong nhà bóng cũng thích lắm nè
Cảm giác được nằm trên những trái banh nhựa đầy màu sắc trong nhà bóng cũng thích lắm nè
Bé cười tít mắt khi được nằm chơi trong nhà banh khu vui chơi
Bé cười tít mắt khi được nằm chơi trong nhà banh khu vui chơi
Nhiều banh bóng quá, thích quá nè
Nhiều banh bóng quá, thích quá nè
 • Dùng bóng để chơi ném bóng màn hình tương tác. Trò này bé có thể ném bằng tay, hoặc có thể dùng súng đồ chơi như súng đại bác để bắn banh vào màn hình tương tác.

Bé có thế dùng tay ném bóng vào màn hình tương tác máy chiếu game
Bé có thế dùng tay ném bóng vào màn hình tương tác máy chiếu game
Trò chơi ném bóng màn hình tương tác máy chiếu game luôn được các bé yêu thích
Trò chơi ném bóng màn hình tương tác máy chiếu game luôn được các bé yêu thích
Trò chơi súng bắn banh đại bác cũng khá thú vị
Trò chơi súng bắn banh đại bác cũng khá thú vị
 • Trò chơi ném bóng rổ, có thể là khung bóng rổ gắn riêng lẻ trên tường hoặc có thể chơi cùng cột ném bóng rổ, vô cùng tiện lợi và an toàn.

 • Máy hút bóng xả bóng rơi xuống cho bé bắt lấy.

Máy hút bóng 4 đầu nhả trong nhà bóng liên hoàn
Máy hút bóng 4 đầu nhả trong nhà bóng liên hoàn
Cảm giác đứng dưới cơn mưa banh cũng rất thú vị
Cảm giác đứng dưới cơn mưa banh cũng rất thú vị
 • Hoặc có thể cho bé chơi trò ném bóng vào các ô, thùng xốp,…

Công ty sản xuất bóng nhựa dày dẻo – bóng nhựa giá sỉ

Cấu tạo của bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi là gì?

Nguyên vật liệu để sản xuất bóng nhựa trẻ em là hạt nhựa nguyên sinh tinh khiết 100%, không pha lẫn tạp chất. Và nguồn hạt nhựa này được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam. Sau khi hạt nhựa được đưa vào máy, thì dưới tác dụng của hệ thống dây chuyền, những hạt nhựa bị nóng chảy và được thổi thành 2 nửa quả bóng từ khuôn banh, chúng nhanh chóng được kết hợp thành một quả bóng hoàn chỉnh khi nhiệt độ còn cao, tính kết dính mạnh.

Hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu dùng để sản xuất banh nhựa
Hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu dùng để sản xuất bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi

Lưu ý khi đánh giá chất lượng bóng nhựa nhà banh khu vui chơi

Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi có lẽ không xa lạ gì đối với chúng ta, nhưng để chọn được những quả bóng Chất lượng cho bé chơi thì cần phải nắm được những thông tin sau:

 • Nếu được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh thì trái bóng sẽ có màu sáng đẹp, láng mịn, trơn bóng, tính chất đàn hồi cao. Ngược lại, nếu nguyên vật liệu làm banh có pha tạp chất thì bề mặt của quả banh sẽ bị sần sùi, không được láng mịn, đặc biệt, banh ít dẻo vì tính đàn hồi đã bị giảm đi khi pha tạp chất.

Bóng nhựa trẻ em chất lượng - bóng láng
Bóng nhựa trẻ em chất lượng – bóng láng
Bóng nhựa BabyKing dày dẻo - sáng bóng - giá rẻ
Bóng nhựa BabyKing dày dẻo – sáng bóng – giá rẻ
 • Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi dày dẻo, khi cầm lên sẽ cảm thấy chắc tay. Có thể thử độ dày dẻo đàn hồi của bóng bằng cách đè lực lên quả bóng.

 • Đặc biệt, khách hàng cần phân biệt được bóng nhựa dày – khác với bóng nhựa được bơm hơi đầy. Khi được bơm căng hơi, quả bóng cầm lên sẽ cảm thấy độ cứng nhất thời, nhưng trái bóng sẽ không bền, rất dễ bị xẹp khi bé dẫm lên khi chơi.

Công ty sản xuất bóng nhựa lớn nhất – TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu vui chơi và kinh doanh khu vui chơi ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu cung cấp bóng nhựa cũng tăng theo. Có rất nhiều cơ sở sản xuất bóng nhựa, banh nhựa trên thị trường, nhưng rất hiếm cơ sở có giấy phép đăng kí kinh doanh. Do đó, khi đặt hàng banh nhựa cho nhà banh, cần tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp bóng nhựa uy tín và chất lượng.

Tổng Kho Đồ Chơi BabyKing là đơn vị được cấp giấy phép đăng kí sản xuất bóng nhựa, với hệ thống sản xuất hiện đại – dây chuyền tự động – giúp tạo ra những quả bóng nhựa dày dẻo chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm khi đặt hàng banh nhựa tại Đồ chơi BabyKing.

Với những yếu tố trên, Đồ chơi BabyKing hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi giá sỉ lớn nhất Sài Gòn. Khách hàng của BabyKing trải dài khắp các tỉnh thành khắp mọi miền tổ quốc như Đồng Nai, Đồng Tháp, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Lâm Đồng, Nha Trang Khánh Hòa, Bình Phước, Bình Dương, Bình Định, Phú Yên, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng….

BabyKing cung cấp bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Do đó, Đồ chơi BabyKing được biết đến với các biệt danh như: bóng nhựa giá sỉ, bóng nhựa giá rẻ, banh nhựa giá sỉ cho khu vui chơi, banh nhựa giá rẻ cho nhà banh, banh bóng nhựa cho khu vui chơi, sỉ banh nhựa giá rẻ, sỉ bóng nhựa giá rẻ….

Quy trình đặt hàng – vận chuyển banh nhựa tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi của BabyKing hoạt động 24/24 để kịp đáp ứng cho nhu cầu của các khách hàng toàn quốc. Kho hàng Banh nhựa phi 8cm chuyên dụng cho nhà banh liên hoàn khu vui chơi trẻ em luôn sẵn hàng số lượng lớn. Do đó, có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng cần gấp mà không cần phải chờ đợi thời gian sản xuất banh nhựa sau khi đặt hàng.

Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi đa dạng màu sắc
Bóng nhựa nhà bóng khu vui chơi đa dạng màu sắc

Đồ chơi BabyKing là kho hàng sỉ bóng nhựa trẻ em lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, lượng đơn hàng banh nhựa khách đặt khá nhiều. Do đó, vấn đề thời gian giao hàng sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng trao đổi với khách hàng. Nếu định vị khách hàng tại Sài Gòn, thời gian giao hàng có thể trong ngày khách nhận được hàng.

Ngược lại, đối với các khách hàng ở tỉnh thì bên kho hàng BabyKing sẽ sắp xếp gửi hàng chành xe, chành xe sẽ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách. Khách có thể yêu cầu rõ ràng cụ thể đơn vị chành xe để BabyKing gửi hàng, miễn là thuận tiện nhất cho việc nhận hàng của quý khách.

Thông tin liên hệ và đặt hàng

☎ 0399 858 979 – Mrs. Nguyên (call/zalo)

🌴 Website: dochoibabyking.com

🌍 Địa chỉ: A5/33A1, đường 1A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399858979